Câu hỏi chung

WordPress là một mã nguồn web mở để quản trị nội dung (CMS) và cũng là một nền tảng blog được viết trên ngôn ngữ PHP sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Và nó được rất nhiều người ủng hộ về tính dễ sử dụng, nhiều tính năng hữu ích. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại wiki

Theme WordPress hay còn gọi là giao diện WordPress được các lập trình viên xây dựng, phát triển và chỉ hoạt động được trên nền tảng mã nguồn mở WordPress. Ở Việt Nam, mọi người thường gọi là: Thiết kế website WordPress, Theme Worpdress Buid sẵn, Theme WordPress Việt Hóa.

Theme WordPress tại ThemeWP.vn được Buid và phát triển dựa trên Theme Flatsome nổi tiếng và thông dụng. Theme nhẹ nhàng, chuẩn SEO, dễ dàng tùy biến và sử dụng, cập nhật được lâu dài về sau.

Bạn hoàn toàn có thể cài đặt và sử dụng trên nhiều tên miền khác nhau mà không giới hạn.

Theme bạn mua về toàn quyền sử dụng không có giới hạn về thời gian.

Dich vụ mua Theme chỉ hỗ trợ cái giống demo 1 lần… Khách hàng nên là những người có kiến thức cơ bản về WordPress cũng như kinh nghiệm làm web, có khả năng tự tìm hiểu tốt để hoàn thiện website của mình với demo cài sẵn.
Cho dù bạn dùng bất kỳ theme nào (mua bất kỳ đâu) thì phải có có kỹ năng cũng như kinh nghiệm WordPress để hoàn thiện, chỉnh sửa website theo ý mình một cách tốt nhất.

Không? Vì quá trình cài demo sẽ xóa hết dữ liệu hiện có trên website của bạn. Theme của chúng tôi chỉ phù hợp làm website mới hoàn toàn.