DỊCH VỤ GET THEMEFOREST GIÁ RẺ, UY TÍN

Dịch vụ Get ThemeForest giá rẻ cũng như các tài nguyên khác thuộc hệ thống envato với chi phí chỉ từ 30 – 50% so với giá gốc.
Quý khách cần Get Theme nhằm tiết kiệm chi phí, giảm bớt công đoạn không cần thiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.
Dịch vụ Get Theme trong thời gian nhanh chóng là quý khách có sẵn Theme để sử dụng.
Hệ thống get: Themeforest, Codecanyon, Videohive, Audiojungle, 3Docean, Graphicriver, Freepik, Appsumo, Elementor, Ninjaform, Turbosquid, Cgtrader… và rất nhiều site khác. Tất cả mọi file là nguyên bản tải trực tiếp, đều có hình ảnh, video quay màn hình, đầy đủ files, license key, và cả token để quý khách active.
Ngoài ra còn được tặng kèm kho Plugin trả phí vĩnh viễn.

GET THEME NGAY

GET THEMEFOREST GIÁ RẺ LÀ GÌ ?

Themeforest là một Website thuộc hệ thống Envato đây là chợ chuyên mua bán các sản phẩm số như Theme wordpressPlugin WordPress codecanyon, CodecanyonVideohiveAudiojungle3DoceanGraphicriver, photodune…
Nhằm giải quyết vấn đề khó khăn trong quá trình thanh toán và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian, khi mua các sản phẩm tại đây.
ThemeWP.vn ra mắt dịch vụ Get ThemeForest giá rẻ nhằm phục vụ nhu cầu của mọi người, giúp bạn mua sản phẩm tại envato với giá rẻ hơn nhiều so với giá gốc.
Tóm lại Dịch vụ Get Themeforest là hình thức bạn “nhờ chúng tôi” mua sản phẩm trên ThemeForest với giá rẻ hơn giá gốc thay vì việc các bạn phải bỏ tiền ra tự mua.

Chọn Theme

Quý khách lựa chọn Theme hoặc tài nguyên cần Get và nhập link vào hệ thống sẽ tự động check giá trước khi đặt hàng.

Kiểm tra

Sau khi bạn xem giá phù hợp tiến hành đặt hàng, bạn cần đăng ký tài khoản trước khi đặt hàng.

Thanh toán

Quý khách chọn hình thức thanh toán phù hợp và thanh toán đủ số tiền theo thông tin trên Web.

Nhận Theme

Sau khi Get xong sẽ có thông báo qua mail, chúng tôi bàn giao đầy đủ file cài đặt cho quý khách.

GET THEME GIÁ ƯU ĐÃI

Đặt hàng ngay

câu hỏi thường gặp

Dĩ nhiên là an toàn rồi ! Vì tất cả các file được mua và tải trực tiếp từ ThemeForest nên đảm bảo an toàn, và sạch 100%.

Cung cấp đầy đủ file theme, license,…
Cung cấp ảnh chụp thanh toán từ themeforest
Tất cả mọi thứ đều có hình ảnh, video quay màn hình, đầy đủ files
Được tặng kèm kho Plugin trả phí: https://themewp.vn/kho-plugin/

Sau khi được bạn giao theme/plugin bạn cần cài đặt ngay lập tức vì một số theme/plugin cần active purchase code ( bạn lấy thông tin trong file PDF) mới có thể sử dụng được,
Một số trường hợp bắt buộc phải active bằng token Envato thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Khi Theme có bản update, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để kiểm tra tài khoản! Nếu tài khoản vẫn truy cập được thì chúng tôi sẽ giúp bạn tải version mới nhất của Theme.

Không ! Nhiệm vụ của chúng tôi chỉ giúp bạn mua Theme với giá rẻ nhất, ngoài ra chúng tôi không hỗ trợ gì thêm.
Bạn có thể tìm document của nhà sản xuất, cũng như hướng dẫn trên mạng về cách sử dụng.

Sau khi thanh toán bạn có thể nhận Theme từ 30 phút – 1 giờ. Chậm nhất là 24 giờ.

Không ! Công việc của chúng tôi là giúp bạn mua theme trực tiếp trên Themeforest và cung cấp cho bạn Purchase code để active theme tại thời điểm bạn nhận Theme.
Chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn khi Theme bị lỗi và được phía người bán trên Themeforest hoàn tiền hoặc không thể mua được Theme do bạn yêu cầu, ngoài ra chúng tôi không hoàn tiền với bất cứ lý do nào khác !