ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Các điều khoản sử dụng website

Bằng việc truy cập vào trang web ThemeWP.vn, bao gồm bất kỳ trang web nào tại tên miền này, bạn đồng ý chịu rằng buộc bởi các điều kiện và điều khoản dưới đây.
Trước khi đăng ký tài khoản, mua và tải sản phẩm, hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý với tất cả điều khoản và điều kiện bên dưới.

1. Cung Cấp Sản Phẩm

Chúng tôi không cung cấp bất kỳ key hay bản quyển để thực hiện cập nhật tự động từ nhà sản xuất. Tất cả sản phẩm trên trang web đều được sử dụng bình thường với đầy đủ các tính năng sẵn có và với không giới hạn website (tên miền). Không cần đến key hay bản quyền để kích hoạt.

2. Chính sách thanh toán

Sau khi đặt hàng và thanh toán, bạn có thể tải sản phẩm trong tài khoản cá nhân của bạn hoặc link tải được gửi đến email. Bạn có thể tải và sử dụng sản phẩm ngay lập tức ngay sau khi hoàn thành quá trình mua hàng và thanh toán trực tuyến.
Xin vui lòng xem chi tiết hướng dẫn đặt hàng và thanh toán: https://themewp.vn/huong-dan-thanh-toan/

3. Chính Sách Hoàn Tiền

Đây là sản phẩm số nên chúng tôi từ chối việc hoàn tiền, vì vậy bạn cần xem kỹ demo sản phẩm cũng như sự hỗ trợ từ chúng tôi trước khi mua hàng.
Vui lòng xem thêm giải đáp tại đây: https://themewp.vn/faq/

4. Chính Sách Hỗ Trợ

Chúng tôi tư vấn và hướng dẫn kỹ thuật thông qua hệ thống ticket và hỗ trợ trực tuyến trên website. Vui lòng xem thêm giải đáp tại đây: https://themewp.vn/cau-hoi-ho-tro/

5. Chính Sách Bảo Mật

Tất cả các thông tin của khách hàng cung cấp đều được sử dụng với mục đích hoàn thiện đầy đủ thông tin của quá trình mua và cung cấp sản phẩm.
Xin vui đọc chi tiết chính sách bảo mật thông tin tại trang: https://themewp.vn/chinh-sach-bao-mat/

6. Cam Kết Bán Hàng

Chúng tôi cam kết rằng bất kỳ sản phẩm trên trang web an toàn, không chứa bất kỳ mal-ware, virut hay quảng cáo nào. Theme của chúng tôi, ngoài việc cam kết sử dùng themes/plugin sạch thì trước khi bán và gửi source cho khách hàng đều đã được kiểm tra kỹ lưỡng và quét virus để đảm bảo mã nguồn sạch.

7. Điều Khoản và Điều Kiện

Trang web có quyền thay đổi hoặc sửa đổi Điều Khoản và Điều Kiện hiện tại mà không cần thông báo trước. Chúng tôi cũng bảo lưu quyền thay đổi các điều kiện bán sản phẩm và đăng ký tài khoản. Chúng tôi không chấp nhận trách nhiệm pháp lý đối với bạn hoặc bất kỳ bên thứ bao nào trong trường hợp có thay đổi về các điều kiện bán sản phẩm hoặc đăng ký thành viên.

8. Thông tin thêm

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên lạc với chúng tôi.
Ngoài ra quý khách có thể xem thêm giải đáp tại đây: câu hỏi thường gặp