DỊCH VỤ GET THEMEFOREST GIÁ RẺ, UY TÍN

Dịch vụ Get ThemeForest giá rẻ cũng như tài nguyên khác thuộc hệ thống envato với chi phí chỉ từ 30 – 50% so với giá gốc.
Quý khách cần Get Theme nhằm tiết kiệm chi phí, giảm bớt công đoạn không cần thiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Get Theme trong thời gian nhanh chóng là quý khách có sẵn Theme để sử dụng.
Hệ thống get: Themeforest, Codecanyon, Videohive, Audiojungle, 3Docean, Graphicriver, Freepik, Appsumo, Elementor, Ninjaform, Turbosquid, Cgtrader… và rất nhiều site khác.
Tất cả mọi file là nguyên bản tải trực tiếp, đều có hình ảnh, video quay màn hình, đầy đủ files, license key, và cả token để quý khách active.
Ngoài ra còn được tặng kèm kho Plugin trả phí đồ sộ vĩnh viễn.

GET THEMEFOREST GIÁ RẺ LÀ GÌ ?

Như mọi người đã biết, Envato là một (chợ) hệ thống lớn nhất trên thế giới dành cho việc mua bán các sản phẩm số như Theme wordpressPlugin WordPress – codecanyongraphicrivervideohiveaudiojunglephotodune3docean.
Nhiều người có nhu cầu sử dụng các sản phẩm trên hệ thống này và đang gặp khó khăn trong quá trình thanh toán (không thể tự mua được do không có thẻ visa/master hay tài khoản paypal ) hoặc cảm thấy giá bán trên envato quá đắt và muốn tiết kiệm chi phí.
Chính vì điều đó dịch vụ Get ThemeForest giá rẻ ra đời với tiêu chí đáp ứng nhu cầu, mục đích của mọi người, giúp bạn mua sản phẩm tại envato giá rẻ hơn giá gốc rất nhiểu.
Tóm lại đó là một cách gọi chung của việc mua bán ThemeForest với giá rẻ hơn giá trị thật nếu các bạn bỏ tiền ra mua, cũng giống như các bạn bỏ tiền ra mua nhưng có nhiều cách thức khác để có thể nạp tiền vào tài khoản (thông qua skrill, paypal, bitcoin,…)

Chọn Theme

Quý khách lựa chọn Theme hoặc tài nguyên cần Get và gửi link cho chúng tôi kiểm tra.

Kiểm tra

Sau khi kiểm tra chúng tôi sẽ báo giá, thời gian nhận Theme cho quý khách.

Thanh toán

Quý khách vui lòng thanh toán đủ số tiền theo thông tin trên Web

Nhận Theme

Sau khi Get xong chúng tôi sẽ bàn giao đầy đủ file qua mail cho quý khách.

THÔNG TIN THANH TOÁN

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

  • Ngân hàng: MB bank
  • Chủ tài khoản: Nguyễn Trọng Tuấn Anh
  • Số tài khoản: 0869836386
  • Nôi dung:  GETTHEME emailcuaban@gmail.com

QUÉT NHANH MÃ QR

câu hỏi thường gặp

Dĩ nhiên là an toàn rồi ! Vì tất cả các file được mua và tải trực tiếp từ ThemeForest nên đảm bảo an toàn, và sạch 100%.

Cung cấp đầy đủ file theme, license,…
Cung cấp ảnh chụp thanh toán từ themeforest
Tất cả mọi thứ đều có hình ảnh, video quay màn hình, đầy đủ files
Được tặng kèm kho Plugin trả phí: https://themewp.vn/kho-plugin/

Sau khi được bạn giao theme/plugin bạn cần cài đặt ngay lập tức vì một số theme/plugin cần active purchase code ( bạn lấy thông tin trong file PDF) mới có thể sử dụng được,
Một số trường hợp bắt buộc phải active bằng token Envato thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Khi Theme có bản update, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để kiểm tra tài khoản! Nếu tài khoản vẫn truy cập được thì chúng tôi sẽ giúp bạn tải version mới nhất của Theme.

Không ! Nhiệm vụ của chúng tôi chỉ giúp bạn mua Theme với giá rẻ nhất, ngoài ra chúng tôi không hỗ trợ gì thêm. Bạn có thể tìm document của nhà sản xuất, cũng như hướng dẫn trên mạng về cách sử dụng.

Sau khi thanh toán bạn có thể nhận Theme từ 30 phút – 1 giờ. Chậm nhất là 24 giờ.

Không ! Công việc của chúng tôi là giúp bạn mua theme trực tiếp trên Themeforest và cung cấp cho bạn Purchase code để active theme tại thời điểm bạn nhận Theme.
Chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn khi Theme bị lỗi và được phía người bán trên Themeforest hoàn tiền hoặc không thể mua được Theme do bạn yêu cầu, ngoài ra chúng tôi không hoàn tiền với bất cứ lý do nào khác !