Tích lũy điểm thưởng giảm giá sau mỗi mua theme tại: ThemeWP

Ngoài rất nhiều những ưu đãi khi mua theme tại ThemeWP . Thì hệ thống chúng tôi tích hợp thêm tính năng tích lũy điểm thưởng – giảm giá sau mỗi lần mua nhằm ưu đãi thêm cho quý khách hàng.

Sau khi bạn đăng ký tài khoản mới tại Themewp.vn, và đặt mua Theme, bạn sẽ được tích lũy một số điểm thưởng nhất định.
Số điểm thưởng này có thể được quy ra VNĐ, dùng để giảm giá cho lần mua tiếp theo. Càng mua nhiều, càng được giảm giá nhiều.

QUẢN LÝ ĐIỂM THƯỞNG:

Sau khi đăng nhập vào hệ thống, tại giao diện quản lý tài khoản, bạn sẽ thấy mục điểm thưởng.

Bấm vào đây, bạn sẽ thấy được số điểm thưởng hiện tại của mình, cũng như lịch sử điểm thưởng.
GIÁ TRỊ QUY ĐỔI ĐIỂM THƯỞNG: 1 điểm thưởng tương đương với 1000 đ. Số điểm thưởng này sẽ được dùng để giảm giá cho đơn hàng của bạn.

 

Ngoài ra tại mục “Quản lý điểm thưởng” bạn có thể chuyển đổi số điểm thưởng của bạn thành mã giảm giá, để có thể sử dụng hoặc chia sẽ cho bạn bè.

Để chuyển đổi phần điểm thường của bạn thành mã giảm giá bạn nhấp vào CONVERT sau đó sẽ hiện thị ra mã giảm giá, bạn copy và sử dụng.

 

TÍCH LŨY ĐIỂM THƯỞNG

Đăng ký tài khoản: Khi bạn đăng đăng ký tài khoản mới tại ThemeWP mặc định bạn sẽ được tặng 50 điểm tương ứng với 50.000.

Mua Theme: Sau mỗi lần mua Themes, bạn sẽ được tích lũy một số điểm thưởng nhất định, số điểm thưởng này được hiển thị tại trang chi tiết của Themes, bạn có thể xem hình bên dưới:

Tùy vào mỗi dịp khuyến mãi, số lượng điểm thưởng này sẽ khác nhau. Và số điểm thưởng này sẽ được tự động cộng vào tài khoản của bạn ngay khi đơn hàng được xác nhận hoàn thành.(Bạn đặt đơn hàng, và thanh toán thành công)

Nạp tiền: Khi bạn nạp trước một khoản tiền nhất định vào hệ thống của chúng tôi sẽ được khuyễn mãi thêm 1 số điểm tương ứng.

Đăng ký CTV: Khi bạn đăng ký CTV kiếm tiền bằng hình thức affiliate, số tiền hoa hồng bạn có thể chuyển thành số điểm tương ứng để sữ dụng.

ĐỔI ĐIỂM THƯỞNG

Khi tài khoản bạn có được một số lượng điểm thưởng, thì ở lần mua themes tiếp theo, khi vào phần thanh toán, bạn sẽ thấy thông báo như sau:

Bạn nhấp vào “Nhấp vào đây để áp dụng giảm giá”, để tiến hành đổi điểm thưởng ra VNĐ, áp dụng giảm giá cho đơn hàng:

 

Sau khi áp dụng xong, đơn hàng sẽ hiển thị giá đã được giảm, lúc này bạn chỉ cần nhập thông tin và thanh toán với số tiền hiển thị.

 

 

facebook-icon
zalo-icon
zalo-icon