Mua theme giá rẻ, đẹp, chuẩn SEO – đã Việt hóa

Mua Theme giá rẻ ở đâu ?

Bạn đang cần mua Theme giá rẻ. Bạn cần mua Theme WordPress để làm website cho mình ? Mua theme giá rẻ, đẹp giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn chất lượng ? Hãy ghé thăm Themewp.vn với hàng trăm mẫu giao diện đẹp, chuẩn SEO được cập nhật thường xuyên giúp bạn có thể lựa chọn thoải mái.

Mua Theme giá rẻ, đẹp, chuẩn SEO tại Themewp.vn

Mua Theme wordpress giá rẻ tại Themewp.vn được buid bằng Flatsome với kho giao diện đồ sộ đa dạng lĩnh vực hiện nay như:

Mua theme giá rẻ, đẹp, chuẩn SEO - đã Việt hóa

Lợi ích khi Mua Theme giá rẻ tại Themewp.vn

Lợi ích Khi Mua Theme giá rẻ Tại Themewp

Full source code, mua 1 lần sử dụng mãi mãi
Các giao diện khi mua tại themewp.vn đều được bàn giao full code. Sử dụng nền tảng Flatsome nổi tiếng và được code trên Child theme nên update lâu dài có thể sử dụng được nhiều domain, không giới hạn số lượng website.

Giao diện demo online có sẵn
Giao diện demo online, giúp bạn được xem trước được giao diện, tính năng. hoặc show demo cho khách xem trước khi mua theme rất tiện lợi

Tiết kiệm chi phí, và thời gian
Mua theme giá rẻ việt hóa tại themewp.vn các giao diện được thiết kế sẵn và việt hóa, sau khi cài đặt xong, các bạn chỉ cần thay đổi thông tin, nội dung, sản phẩm là có thể sử dụng được.

Tương thích mobile (responsive):
Theme việt hóa tại themewp.vn được thiết kế tối ưu hiển thị tốt trên mọi màn hình, tương thích với tất cả thiết bị, trình duyệt, mobile, tablet, desktop…

Thiết kế chuẩn SEO tối ưu với google
Theme việt hóa tại themewp được thiết kế theo tiêu chí chuẩn SEO, tối ưu, load nhanh giúp website dễ dàng lên top. Ngoài ra theme cũng đã được tích hợp sẵn Yoast Seo, giúp các bạn viết bài chuẩn Seo 1 cách dễ dàng.

Hệ thống quản trị trực quan:
Trang quản trị cho phép bạn quản lý một cách dễ dàng các hoạt động như bài viết, hình ảnh, sản phẩm trên Website.

Theme sạch 100%
Tất cả 100% theme đều là theme sạch, không virus đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán

Hỗ trợ khi mua theme giá rẻ tại themewp.vn

Hỗ trợ cài đặt demo miễn phí:
Mua theme giá rẻ việt hóa tại themewp.vn, các bạn sẽ được hỗ trợ cài đặt demo miễn phí, ngoài ra trong trường hợp các bạn chưa biết về web hay những kiến thức liên quan như domain, hosting chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng.

Cung cấp tài liệu sử dụng:

Có tài liệu chi tiết hướng dẫn sử dụng, support khách hàng 24/24 nếu bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì trong quản trị và sử dụng Website, đội ngũ chăm sóc khách hàng của themewp.vn sẽ hỗ trợ bạn tận tình.

Hỗ trợ, bảo hành trọn đời:
Khi mua theme giá rẻ việt hóa tại themewp.vn bạn sẽ được bảo hành mã nguồn vĩnh viên, hỗ trợ về theme trọn đời

Mua Theme tại themewp.vn dễ dàng cài đặt và sử dụng

Khi mua Theme bạn sẽ được bàn giao mã nguồn Full source code bao gồm: Code + Database được nhân bản bằng plugin duplicator bạn chỉ việc đăt cài đặt lên Hosting là giống demo 100%.
Theme được Buid trên Flatsome nên dễ dàng sử dụng với trình dựng trang kéo thả UX builder trực quan theo từng Module và dạng lưới của layout đã áp dụng vào bố cục website.

Ux Builder Trinh Keo Tha Truc Quan
Trình Ux builder kéo thả trực quan dễ dàng tùy biến và chỉnh sửa

Giúp bạn có thể can thiệp vào bất cứ vị trí nào bạn mong muốn chỉnh sửa từ bố cục, hình ảnh, màu sắc,… một cách dễ dàng phù hợp với phong cách cũng như thương hiệu của bạn.

Chính sách ưu đãi khi mua Theme tại themewp.vn

ưu đãi Khi Mua Theme giá rẻ Tại themewp

  • Tặng bộ tài liệu, hướng dẫn sử dụng về Theme ( Xem chi tiết )
  • Được truy cập sử dụng kho plugin đồ sộ trả phí ( Xem chi tiết )
  • Tặng bộ tài liệu MMO, Marketing, đầu tư Online ( Xem chi tiết )
  • Giảm giá thêm khi mua kèm với gói Hosting
  • Được tích điểm, giảm giá sau mỗi lần mua tiếp theo

Kết luận

Mua theme giá rẻ là sự lựa chọn kinh tế mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian nhưng vẫn có được một website chuyên nghiệp.
Thay vì đi thuê một đơn vị thiết kế website và chờ đợi ròng rã suốt mấy tháng kết quả đem lại không như bạn mong muốn.
Themewp.vn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và cam kết đồng hành lâu dài cùng quý khách hàng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

facebook-icon
zalo-icon
zalo-icon